(Baothanhhoa.vn) - Báo Thanh Hóa tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 tại các khu công nghiệp”, với sự tham gia của đồng chí Võ Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Ngô Thế Anh, Chủ tịch công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Đối thoại trực tuyến “Tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 tại các khu công nghiệp”

Báo Thanh Hóa tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 tại các khu công nghiệp”, với sự tham gia của đồng chí Võ Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Ngô Thế Anh, Chủ tịch công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Đối thoại trực tuyến “Tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 tại các khu công nghiệp”

Dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trong nước, nhất là tại một số khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang số lượng người nhiễm COVID-19 tăng nhanh, nguy cơ lây lan cao. Thanh Hóa cũng là địa phương có nhiều khu công nghiệp, số lượng công nhân đông, để thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả, vừa đảm bảo phát triển KT-XH, việc đẩy mạnh thực hiện phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại các khu công nghiệp là hết sức quan trọng.

Chương trình được phát trực tiếp trên baothanhhoa.vn, kênh Youtube, Fanpage Báo Thanh Hóa điện tử.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]