(Baothanhhoa.vn) - Cụm thi đua số 3 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Cụm thi đua số 3 LĐLĐ tỉnh chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động

Cụm thi đua số 3 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Cụm thi đua số 3 LĐLĐ tỉnh chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động

Toàn cảnh hội nghị.

Cụm thi đua số 3 gồm các đơn vị: Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn ngành giáo dục, Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp, Công đoàn Trường Đại học Hồng Đức và Công đoàn Công ty CP Mía đường Lam Sơn.

Trong 6 tháng đầu năm 2021 các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 3 đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, triển khai có hiệu quả công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi của công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, “Tháng Công nhân” năm 2021 các cấp công đoàn đã trao tặng 3.153 suất quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ nhà giáo vượt khó đạt thành tích cao trong giảng dạy.

Các đơn vị trong cụm đã triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia. Công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn ngoài Nhà nước được quan tâm chú trọng, toàn cụm đã thành lập được 4 công đoàn cơ sở, kết nạp mới 3.567 đoàn viên.

Tại hội nghị, nhiều ý kiến thảo luận của các đại biểu đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình tổ chức hoạt động công đoàn và đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua; đề xuất kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách cho người lao động; thu kinh phí, đoàn phí công đoàn; trao đổi những kinh nghiệm, những cách làm hay để các đơn vị trong cụm cùng học tập.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]