(Baothanhhoa.vn) - Chiều 24 - 9, Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương (TYM) Chi nhánh Thanh Hóa, Phòng giao dịch 01 (PGD 01) thị xã Nghi Sơn, đã đến gia đình anh Trần Văn Toản, là chồng của chị Lê Thị Hiền, thành viên cụm 17, PGD 01 tổ dân phố Thanh Nam, phường Hải Thanh, thị xã Nghi Sơn, không may qua đời, để chia buồn, động viên, đồng thời chi trả tiền bảo hiểm tương trợ vốn vay cho gia đình.

Chi trả quyền lợi Bảo hiểm vốn vay cho hội viên, phụ nữ

Chiều 24 - 9, Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương (TYM) Chi nhánh Thanh Hóa, Phòng giao dịch 01 (PGD 01) thị xã Nghi Sơn, đã đến gia đình anh Trần Văn Toản, là chồng của chị Lê Thị Hiền, thành viên cụm 17, PGD 01 tổ dân phố Thanh Nam, phường Hải Thanh, thị xã Nghi Sơn, không may qua đời, để chia buồn, động viên, đồng thời chi trả tiền bảo hiểm tương trợ vốn vay cho gia đình.

Chi trả quyền lợi Bảo hiểm vốn vay cho hội viên, phụ nữ

Thành viên TYM, Lê Thị Hiền, cụm 17 PGD 01, đã tham gia TYM hơn 10 năm qua, thành viên đang làm công nhân, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chồng đi biển; gia đình có 2 con gái còn nhỏ, nhưng đã bỏ học. Khi chị Hiền đang mang thai con thứ 3 được 32 tuần tuổi, thấy sức khỏe giảm sút, đi khám, kiểm tra thì phát hiện bị suy gan. Ngay sau đó các bác sĩ đã chỉ định mổ để cứu con và không cứu được chị.

Sau khi nhận được thông tin thành viên Lê Thị Hiền qua đời, PGD 01 đã tiến hành xác minh và làm các thủ tục liên quan đến quyền lợi của thành viên; đồng thời đến gia đình để động viên, thăm hỏi và chi trả quyền lợi bảo hiểm vốn vay cho gia đình thành viên với số tiền là 40 triệu đồng; Chi quỹ tương trợ gia đình số tiền 2 triệu đồng và 5,3 triệu đồng là số tiền tiết kiệm thành viên đã gửi khi tham gia tại TYM. Sự động viên, chi trả kịp thời của TYM đã giúp gia đình trang trải viện phí, giảm bớt khó khăn về kinh tế. Đây là giá trị nhân văn mà TYM mang lại cho các thành viên khi vay vốn và tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro.

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, PGD 01 TYM chi nhánh Thanh Hóa đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm vốn vay cho 6 trường hợp thành viên qua đời với số tiền là 240 triệu đồng. Chi hỗ trợ quỹ tương trợ gia đình cho 2 trường hợp với số tiền là 4 triệu đồng.

Ngọc Tiến


Ngọc Tiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]