(Baothanhhoa.vn) - Vào khoảng 13 giờ 40 phút, ngày 1-6, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo xảy ra cháy tại khu vực lò nấu nhựa đường Công ty TNHH Hùng An, Lô 3, khu P, Khu Công nghiệp Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cháy khu vực lò nấu nhựa đường trong KCN Đình Hương

Vào khoảng 13 giờ 40 phút, ngày 1-6, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo xảy ra cháy tại khu vực lò nấu nhựa đường Công ty TNHH Hùng An, Lô 3, khu P, Khu Công nghiệp Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa.

Cháy khu vực lò nấu nhựa đường trong KCN Đình Hương

Nhận tin báo, đội CC và CNCH khu vực 1 đã nhanh chóng điều động 2 xe chữa cháy cùng 15 CBCS nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy.

Tại hiện trường, điểm xuất phát cháy được cho là từ khu vực lò nấu nhựa đường của công ty, các tàn lửa bắn ra bên ngoài và bén vào gỗ xếp xung quanh lò gây cháy. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng triển khai phương án dập tắt đám cháy, ngăn không để cháy lan sang kho hàng điện tử Công ty Mạnh Thắng và các khu vực lần cận công ty TNHH Hùng An.

Sau 20 phút, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do gió thổi các tàn lửa lò nung bắn ra bên ngoài bắt cháy với các gỗ xếp xung quanh lò gây cháy.

Cao Hường


Cao Hường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]