(Baothanhhoa.vn) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 19 doanh nghiệp và tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 36 doanh nghiệp.

2 doanh nghiệp trên địa bàn Thanh Hóa đạt Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2020

Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 19 doanh nghiệp và tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 36 doanh nghiệp.

2 doanh nghiệp trên địa bàn Thanh Hóa đạt Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2020

Theo đó, Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 được trao cho 19 doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Cảng dịch vụ dầu khí tổng hợp PTSC Thanh Hóa vinh dự được trao giải thưởng này ở hạng mục doanh nghiệp dịch vụ lớn.

Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí tổng hợp PTSC Thanh Hóa (viết tắt là PTSC Thanh Hóa) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC). PTSC Thanh Hóa được thành lập từ tháng 11 - 2009 trên cơ sở chuyển giao Cảng Nghi Sơn thuộc quyền quản lý của UBND tỉnh Thanh Hóa cho PTSC. Ngày 1 - 1 - 2011, Công ty được chuyển đổi sang mô hình Công ty Cổ phần theo quyết định số 346/QĐ-DVKT-HĐQT ngày 17 tháng 12 năm 2010 của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty PTSC.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 được trao cho 36 doanh nghiệp. Trong đó có có 11 doanh nghiệp sản xuất lớn; 16 doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa; 2 doanh nghiệp dịch vụ lớn; 7 doanh nghiệp dịch vụ nhỏ và vừa. Công ty Cổ phần Thiết bị và Tự động An Phát, có địa chỉ tại Lô 5C, Khu tổ hợp dịch vụ phường Đông Hương, TP Thanh Hóa được trao giải thưởng này ở hạng mục doanh nghiệp dịch vụ nhỏ và vừa.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hằng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế; xây dựng văn hoá, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế-xã hội của đất nước.

Việc tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia giúp doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm… Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đạt giải thưởng quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]