(Baothanhhoa.vn) - Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá vừa ban hành quyết định về việc áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư đường Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ và ngõ 16 Lò Chum, phường Trường Thi để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Phong toả tạm thời cụm dân cư đường Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ và ngõ 16, Lò Chum, phường Trường Thi (TP Thanh Hoá)

Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá vừa ban hành quyết định về việc áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư đường Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ và ngõ 16 Lò Chum, phường Trường Thi để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Phong toả tạm thời cụm dân cư đường Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ và ngõ 16, Lò Chum, phường Trường Thi (TP Thanh Hoá)

Theo đó, áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư: Đoạn từ số nhà 03/387 đến số nhà 25/387, đường Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ; ngõ 16 Lò Chum, phường Trường Thi (từ số nhà 01A/16 đến số nhà 08A/16), TP Thanh Hoá, để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 liên quan đến 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 cư trú tại số nhà 11/387, đường Lý Nhân Tông và số nhà 01B/16 ngõ 16 Lò Chum, phường Trường Thi.

Thời gian áp dụng phong toả bắt đầu từ 08 giờ, ngày 6-11-2021 đến khi có thông báo mới. Không ai được ra, vào khu vực phong toả (trừ các trường hợp làm nhiệm vụ và các trường hợp đặc biệt khi cấp có thẩm quyền cho phép).

Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá giao Công an thành phố, UBND phường Đông Thọ, phường Trường Thi và các phòng, ban, đơn vị liên quan thành lập các chốt kiểm soát, đảm bảo phong toả nghiêm ngặt theo đúng quy định. Giao UBND phường Đông Thọ và phường Trường Thi chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố và các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện truy vết thần tốc các trường hợp có liên quan, tổ chức cách ly và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]