(Baothanhhoa.vn) - Ngày 24-11, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa ban hành quyết định phong tỏa tạm thời 3 cụm dân cư thuộc phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Phong toả tạm thời 3 cụm dân cư thuộc phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa)

Ngày 24-11, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa ban hành quyết định phong tỏa tạm thời 3 cụm dân cư thuộc phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Phong toả tạm thời 3 cụm dân cư thuộc phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa)

Theo đó, áp dụng biện pháp phong toả tạm thời 3 cụm dân cư thuộc phường Lam Sơn, liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, như sau:

Đoạn từ số nhà 42 đến số nhà 46, đường Lý Thường Kiệt, phường Lam Sơn. Đoạn từ số nhà 24 đến số nhà 30, đường Cầm Bá Thước, phường Lam Sơn. Số nhà 16 và số nhà 42, ngõ 109, đường Ngô Từ, phường Lam Sơn.

Thời gian áp dụng phong toả bắt đầu từ 00 giờ 00", ngày 24-11-2021 đến khi có thông báo mới. Không ai được ra, vào khu vực phong toả (trừ các trường hợp làm nhiệm vụ và các trường hợp đặc biệt khi cấp có thẩm quyền cho phép).

Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa giao Công an thành phố, UBND phường Lam Sơn và các phòng, ban, đơn vị liên quan thành lập các chốt kiểm soát, đảm bảo phong toả nghiêm ngặt theo đúng quy định. Giao UBND phường Lam Sơn chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố và các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện truy vết thần tốc các trường hợp có liên quan, tổ chức cách ly và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]