(Baothanhhoa.vn) - Sáng 18-10, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa đã phối hợp với Công ty CP Word Way (Hà Nội) tổ chức hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số - Xu hướng tất yếu của doanh nghiệp xứ Thanh”.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Chuyển đổi số - Xu hướng tất yếu của doanh nghiệp xứ Thanh

Sáng 18-10, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa đã phối hợp với Công ty CP Word Way (Hà Nội) tổ chức hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số - Xu hướng tất yếu của doanh nghiệp xứ Thanh”.

Chuyển đổi số - Xu hướng tất yếu của doanh nghiệp xứ Thanh

Toàn cảnh hội thảo.

Tham dự có đại diện các ngành có liên quan của tỉnh và 300 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Thời kỳ kỷ nguyên số, mọi hoạt động, mọi doanh nghiệp đều được số hoá để thích ứng với nhu cầu dịch chuyển và thay đổi. Chuyển đổi số trong doanh nghiệp đã tạo ra nền tảng giúp cho các chức năng kết nối đa tuyến và đa chiều với nhau trong nội bộ của các tổ chức. Các doanh nghiệp sở hữu nền tảng số hóa có thể triển khai các hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn, chính xác và chất lượng hơn. Các giải pháp quản trị và vận hành nhờ số hóa gia tăng hiệu quả từ 30-40%.

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi số và quản trị doanh nghiệp giải đáp các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình vận hành, như: quản trị, nhân sự, kinh doanh, tài chính và văn hoá doanh nghiệp. Đồng thời, giúp doanh nghiệp xứ Thanh cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất về chuyển đổi số cũng như số hoá doanh nghiệp thành công, góp phần thúc đẩy tiến trình công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Thông qua hội thảo, Công ty CP Word Way hi vọng các nhà quản trị doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp xứ Thanh sẽ có một cái nhìn khách quan và đa chiều cùng các kiến thức thực tế về chuyển đổi số để điều hành một cách tối ưu và hiệu quả.

Lê Hợi


Lê Hợi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]