(Baothanhhoa.vn) - Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Định đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thực hiện nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Các địa phương huyện Yên Định gặp gỡ động viên thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Định đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thực hiện nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Các địa phương huyện Yên Định gặp gỡ động viên thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ

Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà cho các thanh niên xã Yên Tâm chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Năm 2024, huyện Yên Định có 212 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, trong đó có 192 thanh niên là nghĩa vụ Quân đội và 20 thanh niên là nghĩa vụ Công an.

Các địa phương huyện Yên Định gặp gỡ động viên thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ

Lãnh đạo xã Định Tăng tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt diễn ra tại các địa phương, các đồng chí lãnh đạo huyện, đơn vị đã dặn dò, động viên các thanh niên giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống quê hương, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nối tiếp truyền thống cha anh hăng hái lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ bảo vệ Tổ quốc; ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, xứng đáng với tình cảm, sự mong đợi của cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình, người thân ở quê nhà. Đồng thời chúc các thanh niên đón tết bên gia đình vui vẻ, ấm cúng, an lành.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]