(Baothanhhoa.vn) - Sau khi thực hiện hành vi cướp giật tài sản của người dân, đối tượng Phạm Văn Hậu, sinh năm 1989, cư trú tại Thôn Triệu Xá 1, Xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công an huyện Đông Sơn: Vận động đối tượng cướp 100 triệu đồng ra đầu thú

Sau khi thực hiện hành vi cướp giật tài sản của người dân, đối tượng Phạm Văn Hậu, sinh năm 1989, cư trú tại Thôn Triệu Xá 1, Xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Công an huyện Đông Sơn: Vận động đối tượng cướp 100 triệu đồng ra đầu thú

Công an huyện Đông Sơn dẫn giải đối tượng.

Trước đó, ngày 6-11-2019, Công an huyện Đông Sơn nhận được trình báo của bà Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1960, trú tại thôn Nhuận Thạch, xã Đông Tiến về việc bị cướp số tiền 100.000.000 đồng. Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ cùng ngày, khi bà Thanh đạp xe trên Quốc lộ 45, đoạn qua khu Công nghiệp Đông Tiến, thuộc địa bàn thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn thì bị một nam thanh niên mặc áo chống nắng màu đen từ phía sau chạy đến và giật túi nilon đựng tiền của bà Thanh để ở giỏ xe rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Sơn đã cử cán bộ tiến hành các biện pháp xác minh, điều tra, thu thập chứng cứ để truy tìm đối tượng. Đến ngày 7-11-2019, sau khi đã xác định được đối tượng cướp giật tài sản, Công an huyện Đông Sơn đã phối hợp với gia đình vận động đối tượng ra đầu thú. Biết không thể chối tội, cùng ngày, đối tượng Phạm Văn Hậu đã đến Công an huyện đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đồng thời giao nộp số tiền 100.000.000 đồng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Sơn đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Hậu để điều tra làm rõ vụ việc.

Thu Hương


Thu Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]