(Baothanhhoa.vn) - Sau khi nhận được thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung thông báo Thanh Hóa có 146 trường hợp liên quan đến chùm ca bệnh tại bệnh viện, hệ thống giám sát Thanh Hóa ghi nhận có 139 trường hợp, trong đó có 46 trường hợp về Thanh Hóa đã được giám sát cách ly lấy mẫu làm xét nghiệm; 86 trường hợp hiện không có mặt tại địa phương; 7 trường hợp đang được tiếp tục điều tra.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa truy vết được 46 người trở về từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Sau khi nhận được thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung thông báo Thanh Hóa có 146 trường hợp liên quan đến chùm ca bệnh tại bệnh viện, hệ thống giám sát Thanh Hóa ghi nhận có 139 trường hợp, trong đó có 46 trường hợp về Thanh Hóa đã được giám sát cách ly lấy mẫu làm xét nghiệm; 86 trường hợp hiện không có mặt tại địa phương; 7 trường hợp đang được tiếp tục điều tra.

Thanh Hóa truy vết được 46 người trở về từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Đây là những người từng điều trị hoặc chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung trong khoảng thời gian từ ngày 14-4 đến ngày 5-5.

Đến 12h ngày 6-5, CDC Thanh Hóa đã nhận 42 mẫu F1 và liên quan từ 14/23 huyện, thị theo thông báo của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. 13h20 cùng ngày, 12 trường hợp đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với vi rút SARS-CoV- 2.

Hiện CDC đang tiếp tục xét nghiệm các mẫu còn lại.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]