(Baothanhhoa.vn) - Để đáp ứng yêu cầu cách ly phòng chống dịch COVID-19, đến nay, tại tất cả 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã thực hiện rà soát, kích hoạt lại tất cả các khu cách ly tập trung, sẵn sàng tiếp nhận người cách ly phòng chống dịch COVID-19, với số lượng khoảng hơn 10.000 người.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Phòng chống COVID-19: Thanh Hóa kích hoạt tất cả các khu cách ly tập trung tuyến huyện

Để đáp ứng yêu cầu cách ly phòng chống dịch COVID-19, đến nay, tại tất cả 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã thực hiện rà soát, kích hoạt lại tất cả các khu cách ly tập trung, sẵn sàng tiếp nhận người cách ly phòng chống dịch COVID-19, với số lượng khoảng hơn 10.000 người.

Phòng chống COVID-19: Thanh Hóa kích hoạt tất cả các khu cách ly tập trung tuyến huyện

Để đảm bảo cho việc tiếp nhận công dân đến cách ly, các điạ phương đã điều động các đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất, trang thiết bị tại khu cách ly. Trong đó, các lực lượng đã tiến hành tổng dọn vệ sinh, phân luồng các khu vực, phun thuốc khử khuẩn; tổ chức hướng dẫn nắm chắc các bước, quy trình tiếp nhận nghiêm ngặt để phòng ngừa các trường hợp lây nhiễm chéo, lây nhiễm trong khu cách ly; triển khai các hoạt động tuần tra, kiểm soát khi có người vào thực hiện cách ly.

Đến thời điểm này, Thanh Hoá đã tổ chức cách ly tập trung 1.554 người (hiện đang cách ly 227 người); tổng số trường hợp được cách ly tại nhà 4.904 người.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]