(Baothanhhoa.vn) - Đa dạng, tiện lợi, dễ dàng bảo quản, đặc biệt hương vị thơm ngon độc lạ, Ranee đã trở thành thương hiệu dầu ăn rất quen thuộc trong góc bếp của mỗi gia đình và là sự lựa chọn của những phụ nữ thời hiện đại.

Dầu ăn cao cấp Ranee: Đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn

Đa dạng, tiện lợi, dễ dàng bảo quản, đặc biệt hương vị thơm ngon độc lạ, Ranee đã trở thành thương hiệu dầu ăn rất quen thuộc trong góc bếp của mỗi gia đình và là sự lựa chọn của những phụ nữ thời hiện đại.

Dầu ăn cao cấp Ranee: Đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn

Dầu ăn cao cấp Ranee được chuyên gia Viện dinh dưỡng khuyên dùng.

Trong ngành hàng tiêu dùng Việt Nam thì Ranee đã đạt được khác biệt cả về sản phẩm lẫn ý tưởng dinh dưỡng bởi các vi chất hoàn toàn tự nhiên 100% từ cá. Điều đó thể hiện bằng sự thành công trong việc dẫn dắt xu hướng tiêu dùng mới.

Ấn tượng hành trình mang lý tưởng sản phẩm đến khách hàng

Suốt những năm hoạt động trên thị trường tiêu dùng chính là hành trình Ranee mang đến cho khách hàng một giải pháp mới, cách nhìn mới về thương hiệu độc nhất của Việt Nam.

Được chuyển giao công nghệ tinh luyện dầu ăn tiên tiến từ Tập đoàn Desmet Ballestra của Vương quốc Bỉ, lấy nguyên liệu gốc động vật giàu dưỡng chất tự nhiên làm cốt lõi chính là lý tưởng bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Bản quyền sáng tạo sản phẩm từ Nhà sản xuất dầu ăn từ cá lớn nhất khu vực đã thổi hồn vào Ranee trong suốt nhiều năm qua

Ưu điểm vượt trội chứa đựng bên trong chai dầu ăn thế hệ mới Ranee, với hàm lượng DHA-EPA, Vitamin A,E và các khoáng chất thiết yếu khác giúp sáng mắt, phát triển não bộ và rất tốt cho tim mạch. Dưỡng chất có trong Ranee là yếu tố quan trọng để bảo vệ toàn diện sức khỏe, hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh.

Hai năm qua, thế giới đang phải đối mặt với dịch Covid hoành hành thì áo giáp để chống lại là phải có sức đề kháng đủ mạnh. Hiện nay khi chuyển sang giai đoạn sống chung với dịch thì sức khỏe càng phải được chú trọng đến nhiều hơn.

Nắm bắt thị trường mùa dịch, nhãn hàng Ranee đã nhanh chóng cập nhật nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Ngày nay, tính tiện dụng luôn là ưu tiên để khách hàng lựa chọn. Các dòng sản phẩm “hậu duệ” Ranee liên tục được nghiên cứu thêm các tính năng, công dụng phù hợp với tiêu chí lựa chọn của khách hàng, nhất là phái nữ. Cách thức chế biến món ăn trở nên đa dạng hơn, định hướng khách hàng về một bữa ăn đủ đầy giá trị dinh dưỡng cốt lõi trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

Ranee chinh phục tầm cao mới vượt dịch

Những giá trị cốt lõi mà Ranee đã và đang mang đến khách hàng luôn là vì sức khỏe người dùng. Trong đó, DHA - EPA - Omega 3, 6, 9… là nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá giúp cải thiện chức năng não bộ ở người lớn, thúc đẩy quá trình phát triển não bộ ở trẻ nhỏ. Các chất vitamin A, E hỗ trợ sáng mắt, tăng sức đề kháng, xây dựng thành trì sức khỏe chống lại mọi loại bệnh thường gặp.

Dầu ăn cao cấp Ranee: Đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn

Dầu ăn cao cấp Ranee luôn mang lại những giá trị cốt lõi cho sức khỏe người dùng.

Và tất cả những giá trị đó luôn được Ranee duy trì và thẩm thấu vào trong từng hành động, suy nghĩ của bản thân đội ngũ nhân viên thực hiện quá trình sản xuất sản phẩm. Chính điều đó đã tạo nên văn hóa bảo vệ sức khỏe cho từng thành viên gia đình của nội bộ nhân viên.

Gởi gắm thông điệp gia đình

Vì gia đình là nơi duy nhất mà ở đó, ta mới tìm lại được lối đi đúng đắn cho riêng mình. Ranee biết rõ tầm quan trọng của chất lượng sức khỏe riêng mỗi thành viên trong gia đình, vì thế đã phát triển nên các dòng sản phẩm mới với mục đích bảo vệ sức khỏe cho họ theo cách toàn diện nhất, bắt đầu từ những điều bình dị nhất.

Ranee Collagen kết hợp Omega dầu cá Na-uy thuộc dòng sản phẩm viên nang dạng uống, có tác dụng hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe làn da của phái đẹp từ trong ra ngoài. Bởi Ranee hiểu rõ nỗi ‘đau’ của phụ nữ nội trợ chính là thời gian và sắc đẹp, vì thế sản phẩm viên nang kết hợp là giải pháp tối ưu cho phụ nữ hiện đại ‘giỏi việc nước, đảm việc nhà’.

Dầu ăn cao cấp Ranee: Đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn

Sản phẩm Ranee Collagen kết hợp Omega dầu cá Na-uy.

Hơn ai hết, người già - trẻ nhỏ là những thành viên cần được quan tâm chăm sóc nhiều nhất. Xác định thành phần dinh dưỡng có trong cá hồi Na-uy đặc biệt tốt đối với hai nhóm tuổi này, Ranee cho ra mắt dòng sản phẩm viên nang Ranee Omega 3-6-9 từ dầu cá Na-uy, mang đến người tiêu dùng Việt Nam giải pháp bảo vệ sức khỏe phù hợp cho hai nhóm thành viên này trong gia đình.

Dầu ăn cao cấp Ranee: Đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn

Sản phẩm Ranee Omega 3-6-9 từ dầu cá Na-uy.

Hành trình đi tìm ý nghĩa cho sản phẩm Ranee sẽ còn tiếp nối mãi, bởi Ranee tin rằng sự thay đổi nhỏ nhất trong thói quen có thể đem lại kết quả không ngờ.

Lão Dư


Lão Dư

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]