(Baothanhhoa.vn) - Nhằm tăng cường công tác kiểm tra, giám sát (KTGS), ngay từ đầu nhiệm kỳ Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thị ủy Bỉm Sơn đã tham mưu cho Ban Thường vụ Thị ủy xây dựng chương trình, kế hoạch KTGS, đồng thời tập trung chỉ đạo UBKT các cấp, các ban của Đảng và các đảng bộ, chi bộ trực thuộc xây dựng và tổ chức thực hiện nhiệm vụ KTGS theo quy định của Điều lệ Đảng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn: Thi hành kỷ luật 1 tổ chức đảng và 41 đảng viên

Nhằm tăng cường công tác kiểm tra, giám sát (KTGS), ngay từ đầu nhiệm kỳ Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thị ủy Bỉm Sơn đã tham mưu cho Ban Thường vụ Thị ủy xây dựng chương trình, kế hoạch KTGS, đồng thời tập trung chỉ đạo UBKT các cấp, các ban của Đảng và các đảng bộ, chi bộ trực thuộc xây dựng và tổ chức thực hiện nhiệm vụ KTGS theo quy định của Điều lệ Đảng.

Các cuộc KTGS đã xác định đúng phương hướng, có trọng tâm, trọng điểm, sát với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Cấp ủy, UBKT các cấp và các đảng bộ, chi bộ trực thuộc tổ chức thực hiện có hiệu quả các cuộc KTGS theo quy định của Điều lệ Đảng; thực hiện tốt công tác giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị để cấp ủy có biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời, không để tồn đọng, xảy ra điểm nóng, tạo dư luận không tốt trong nhân dân; tăng cường kiểm tra việc thực hiện các kết luận sau KTGS, thanh tra, kiểm toán; việc thực hiện kê khai tài sản, thu nhập của cán bộ, đảng viên. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Ban Thường vụ Thị ủy, cấp ủy cơ sở, UBKT các cấp đã KTGS 144 cuộc với 207 lượt tổ chức Đảng; kiểm tra đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm 12 đồng chí. Qua kiểm tra, đã thi hành kỷ luật đối với 1 tổ chức đảng và 41 đảng viên.


Hoài Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]