(Baothanhhoa.vn) - Cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế tại Việt Nam là một sân chơi lớn dành cho tất cả những nhiếp ảnh gia, người yêu ảnh trên toàn thế giới.

Tin liên quan

Đọc nhiều

2 tác phẩm của Thanh Hóa được trưng bày triển lãm tại Cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 10 tại Việt Nam 2019

2 tác phẩm của Thanh Hóa được trưng bày triển lãm tại Cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 10 tại Việt Nam 2019

Tác phẩm “Mùa nước về” của tác giả Lưu Trọng Thắng.

Cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế tại Việt Nam là một sân chơi lớn dành cho tất cả những nhiếp ảnh gia, người yêu ảnh trên toàn thế giới.

Cuộc thi có sự bảo trợ của Liên đoàn Nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế (FIAP), được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Cuộc thi này góp phần khẳng định uy tín của nhiếp ảnh Việt Nam và vai trò của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế. Năm 2019 là lần thứ 10 cuộc thi được tổ chức với số bảo trợ: FIAP - 2019/279. Nội dung cuộc thi gồm 6 đề tài: Tự do cho ảnh màu; tự do cho ảnh đơn sắc; động vật hoang dã; con người và cuộc sống; du lịch; sự chuyển động. Các ảnh dự thi đa dạng, phong phú, phản ánh sinh động nét đặc trưng về đời sống văn hóa, sinh hoạt của nhiều quốc gia, dân tộc; góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người, nền văn hóa giữa các nước trong cộng đồng quốc tế; xây dựng tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia. Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 16.367 tác phẩm của 1.343 tác giả đến từ 41 quốc gia trên thế giới. Trong đó, Thanh Hóa có 2 tác phẩm: “Mùa nước về” của tác giả Lưu Trọng Thắng và “Già làng” của tác giả Vũ Lâm Thảo được chọn trưng bày triển lãm.

N.A


N.A

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]