(Baothanhhoa.vn) - Ngày 5-5, tại trung tâm hội nghị huyện Yên Định và xã Yên Thịnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh và Uỷ ban MTTQ huyện Yên Định đã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 15.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Yên Định

Ngày 5-5, tại trung tâm hội nghị huyện Yên Định và xã Yên Thịnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh và Uỷ ban MTTQ huyện Yên Định đã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 15.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Yên Định

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Đơn vị bầu cử số 15 có 5 ứng cử viên. Tại Hội nghị, cử tri đã được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên.

Trình bày chương trình hành động, các ứng cử viên đã bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND tỉnh; niềm vinh dự, tự hào được tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đồng thời nêu rõ nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, dù ở cương vị công tác nào cũng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đại biểu của Nhân dân.

Đại diện cử tri các xã, thị trấn của huyện đã bày tỏ sự tin tưởng vào chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời thể hiện mong muốn sau khi trúng cử các đại biểu HĐND tỉnh sẽ thực hiện tốt chương trình hành động của mình, phản ánh kịp thời tới HĐND tỉnh, các cấp, ngành những vấn đề cử tri và Nhân dân quan tâm...

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Yên Định

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ cùng những đóng góp quý báu của cử tri huyện Yên Định đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII và trân trọng tiếp thu những ý kiến mà cử tri đã nêu. Đồng thời khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII sẽ nguyện cố gắng hết sức mình đem trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với lòng tin của cử tri.

Đức Nguyên - Hiệp Thương


Đức Nguyên - Hiệp Thương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]