(Baothanhhoa.vn) - Ngày 8-5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 14, gồm các ông, bà: Trần Văn Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá; Trịnh Thị Hạnh, giáo viên Trường Tiểu học Vĩnh Thịnh (Vĩnh Lộc); Lê Thị Hằng, Trưởng phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Vũ Thị Hương, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Lữ Minh Thư, Bí thư Huyện uỷ Vĩnh Lộc, đã tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc để vận động bầu cử.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc

Ngày 8-5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 14, gồm các ông, bà: Trần Văn Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá; Trịnh Thị Hạnh, giáo viên Trường Tiểu học Vĩnh Thịnh (Vĩnh Lộc); Lê Thị Hằng, Trưởng phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Vũ Thị Hương, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Lữ Minh Thư, Bí thư Huyện uỷ Vĩnh Lộc, đã tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc để vận động bầu cử.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc cử tri.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri huyện Vĩnh Lộc đã được nghe tiểu sử, quá trình công tác của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc

Ứng cử viên Trần Văn Hải trình bày chương trình hành động: Sẽ tham gia có trách nhiệm cao những vấn đề quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của địa phương; cùng các đại biểu HĐND tỉnh tích cực tham gia xây dựng các chủ trương, cơ chế, chính sách nhằm xây dựng địa phương ngày một phát triển.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc

Ứng cử viên Lữ Minh Thư trình bày chương trình hành động: Nỗ lực để góp phần đưa huyện Vĩnh Lộc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII đề ra, đưa huyện Vĩnh Lộc ngày càng phát triển; phấn đấu đến năm 2025 trở thành huyện khá của tỉnh, đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân ngày được nâng cao.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc

Ứng cử viên Vũ Thị Hương trình bày chương trình hành động: Tham gia tích cực vào hoạt động của HĐND tỉnh, tham gia cùng HĐND tỉnh quyết định những vẫn đề quan trọng của tỉnh, đặc biệt là vấn đề bảo đảm an sinh xã hội, cải thiện đời sống nhân dân, nhất là đối với người có công, người nghèo, đối tượng xã hội; giải quyết việc làm tăng thu nhập cho người lao động, bảo vệ và chăm sóc trẻ em, bình đẳng giới, phòng chống tệ nạn xã hội...

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc

Ứng cử viên Lê Thị Hằng trình bày chương trình hành động: Trên cương vị công tác sẽ tiếp tục nghiên cứu, rà soát các chính sách về giảm nghèo và trợ giúp xã hội để kiến nghị cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế chính sách mới phù hợp; tham mưu đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp trong lĩnh vực giảm nghèo và trợ giúp xã hội bảo đảm phù hợp với tình hình kinh tế - xã hội, tính đặc thù và lợi thế của tỉnh, của từng địa phương và không để ai bị bỏ lại phía sau.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc

Ứng cử viên Trịnh Thị Hạnh trình bày chương trình hành động: Sẽ nỗ lực làm tốt vai trò là người đại biểu Nhân dân, tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp thực hiện có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, là cầu nối giữa cử tri với cơ quan có thẩm quyền trong việc giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của địa phương.

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện Vĩnh Lộc nói riêng và tỉnh Thanh Hoá nói chung. Đồng thời, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri và Nhân dân; là cầu nối giữa cử tri, Nhân dân với HĐND tỉnh và các cơ quan, ban, ngành; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân...

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc

Cử tri huyện Vĩnh Lộc tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri.

Cử tri huyện Vĩnh Lộc ghi nhận, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Cử tri tin tưởng kỳ vọng các ứng cử viên trên cương vị công tác của mình luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Và khi là đại biểu HĐND sẽ hiện thực hoá chưng trình hành động hiệu quả đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của đông đảo của tri.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc

Công tác bảo đảm an toàn phòng chống dịch cho buổi tiếp xúc cử tri được quan tâm chú trọng.

Đồng thời, nêu lên những đề xuất, kiến nghị đang được đông đảo Nhân dân huyện quan tâm để các ứng cử viên nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ chuyển tải đến HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng: Tích cực tham mưu việc thực hiện quy hoạch tổng thể Thành Nhà Hồ đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; nâng cấp hệ thống đường giao thông, hỗ trợ cho địa phương trong việc phát triển làng nghề, tạo việc làm tại chỗ, tăng thu nhập cho người dân; quan tâm chính sách đào tạo nghề cho lao động nông thôn; tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng và tôn tạo các công trình để phát huy giá trị văn hoá lịch sử trên đại bàn huyện...

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lộc

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 14.

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá XVIII tại đơn vị bầu cử số 14, ông Trần Văn Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và kỳ vọng của cử tri huyện Vĩnh Lộc đã dành cho các ứng cử viên. Đồng thời nhấn mạnh, dù trúng cử hay không trúng cử đại biểu HĐND tỉnh, các ứng cử viên, trên cương vị công tác của mình luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng hết sức phục vụ Nhân dân; tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ, đảng viên, đáp ứng được sự mong mỏi, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân. Đối với những kiến nghị của cử tri, các ứng cử viên tiếp thu và trong chương trình công tác của mình sẽ phản ánh đến HĐND tỉnh.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]