(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày 4 đến 5-5, tại xã Ban Công và thị trấn Cành Nàng, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bá Thước đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 4.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bá Thước

Từ ngày 4 đến 5-5, tại xã Ban Công và thị trấn Cành Nàng, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bá Thước đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 4.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bá Thước

Đơn vị bầu cử số 4 bầu đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 có số đại biểu được bầu là 3, số người ứng cử là 5.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên.

Trình bày chương trình hành động của mình, 5 ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững của huyện Bá Thước và tỉnh Thanh Hóa. Trong đó, không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự “của dân, do dân, vì dân”, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy dân chủ, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố lòng tin của Nhân dân với Đảng, Nhà nước; luôn quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri...

Cử tri đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Các ứng cử viên đã hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương.

Đại diện các ứng cử viên, ông Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định, những tình cảm quý báu này sẽ là động lực để mỗi ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử.

Thế Anh


Thế Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]