(Baothanhhoa.vn) - Thông tin trên là nội dung được Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tại cuộc làm việc với Ban chỉ đạo Quốc gia về tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 diễn ra sáng 2/5, tại Văn phòng Chính phủ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thủ tướng: Xử lý kỷ luật tập thể, cá nhân vi phạm phòng chống COVID-19

Thông tin trên là nội dung được Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tại cuộc làm việc với Ban chỉ đạo Quốc gia về tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 diễn ra sáng 2/5, tại Văn phòng Chính phủ.

Thủ tướng: Xử lý kỷ luật tập thể, cá nhân vi phạm phòng chống COVID-19

Ảnh: VGP

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp và nguy cơ bùng phát là rất lớn, vì vậy cần đưa ra những biện pháp quyết liệt.

Đặc biệt, các địa phương, cơ quan, đơn vị không được lơ là mất cảnh giác. Bài học từ vụ một cá nhân gây ra chùm lây nhiễm ở Hà Nam cho thấy chúng ta đã phải trả giá đắt, tốn kém về tiền bạc, thời gian và công sức.

Tại cuộc họp, Thủ tướng đã đặt ra một số vấn đề và đề nghị các thành viên cho ý kiến như: Đánh giá về tình hình dịch gồm nguyên nhân chủ quan và khách quan; Xử lý kỷ luật tập thể, cá nhân vi phạm phòng chống dịch và khen thưởng, biểu dương tập nếu làm tốt; Thủ tướng cũng đề nghị các thành viên cho ý kiến về biện pháp đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 và việc tìm nguồn vaccine.

Thủ tướng nhắc nhở một số địa phương còn biểu hiện chủ quan, lơ là, nhấn mạnh yêu cầu cá thể hóa tránh nhiệm và đề nghị xử lý nghiêm các trường hợp không tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

Theo VTV


Theo VTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]