(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, để triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống đại dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Trung ương và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực Tỉnh ủy đã quyết định tạm dừng thực hiện việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy từ tháng 3-2020; đến nay, trên địa bàn cả nước và tỉnh ta, dịch bệnh cơ bản đã được khống chế.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thông báo lịch tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy

Thời gian qua, để triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống đại dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Trung ương và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực Tỉnh ủy đã quyết định tạm dừng thực hiện việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy từ tháng 3-2020; đến nay, trên địa bàn cả nước và tỉnh ta, dịch bệnh cơ bản đã được khống chế.

Thông báo lịch tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy

Để thực hiện nghiêm Quy định số 11/QĐi-TW của Bộ Chính trị (khoá XII) và Quyết định số 2916/QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Quy chế tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy; Thường trực Tỉnh ủy quyết định việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân định kỳ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy sẽ được tổ chức lại từ tháng 6-2020.

Thời gian tiếp dân định kỳ tháng 6-2020 vào ngày 23-6-2020, địa điểm tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh. Các tháng tiếp theo thực hiện theo quy định.

Vậy, xin được thông báo để các tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.

VĂN PHÒNG TỈNH ỦY


VĂN PHÒNG TỈNH ỦY

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]