(Baothanhhoa.vn) - Sau khi nhận được thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội về các trường hợp liên quan đến ca bệnh dương tính, ngày 30-1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp và chỉ đạo Trung tâm Y tế TP Thanh Hóa, huyện Thiệu Hóa và Nga Sơn tiến hành xác minh, điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp F1, đưa đi cách ly tập trung thêm 3 trường hợp tiếp xúc F1 với bệnh nhân nhiễm COVID – 19 tại Hà Nội.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa đưa đi cách ly tập trung thêm 3 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm COVID-19

Sau khi nhận được thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội về các trường hợp liên quan đến ca bệnh dương tính, ngày 30-1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp và chỉ đạo Trung tâm Y tế TP Thanh Hóa, huyện Thiệu Hóa và Nga Sơn tiến hành xác minh, điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp F1, đưa đi cách ly tập trung thêm 3 trường hợp tiếp xúc F1 với bệnh nhân nhiễm COVID – 19 tại Hà Nội.

Thanh Hóa đưa đi cách ly tập trung thêm 3 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm COVID-19

Như vậy, từ ngày 28-1 đến nay, tỉnh Thanh Hóa đã truy vết 8 trường hợp tiếp xúc F1 với bệnh nhân nhiễm COVID – 19. Cả 8 trường hợp này đều đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với vi rút SARS-CoV-2.

Hiện các địa phương đang tiếp tục điều tra, truy vết các trường hợp tiếp xúc gần, người liên quan với các trường hợp F1; thông báo thông tin và phối hợp với các địa phương liên quan để tiến hành truy vết F2, F3; tiếp trục giám sát các trường hợp trở về từ vùng dịch.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]