(Baothanhhoa.vn) - Hưởng ứng phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức, chiều 27-5 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong ngành phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch của cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh nói riêng.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Hưởng ứng phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức, chiều 27-5 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong ngành phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch của cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh nói riêng.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Lãnh đạo cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tham gia ủng hộ

Qua 2 giờ phát động ủng hộ đã có 27 đơn vị trực thuộc với 1.300 công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành tham gia quyên góp ủng hộ, với tổng số tiền 160 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chuyển tới Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa để gửi đến các đơn vị tuyến đầu phòng, chống COVID-19.

Được biết, ngoài đợt quyên góp ủng hộ này, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục phát động các phong trào ủng hộ khác trong thời gian tới.

Hương Thơm


Hương Thơm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]