(Baothanhhoa.vn) - Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20-10-1930 – 20-10-2021), sáng 20-10, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn đã đến chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20-10-1930 – 20-10-2021), sáng 20-10, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn đã đến chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh cùng đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi và ấm cúng, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh. Đồng thời ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, cống hiến và những kết quả của các cấp hội, hội viên phụ nữ toàn tỉnh đã đạt được trong thời gian qua.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh phát biểu chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh nhấn mạnh: Thời kỳ nào, phụ nữ cũng có vai trò và đóng góp quan trọng cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Trong những năm qua, Hội LHPN tỉnh và các cấp hội, hội viên phụ nữ tỉnh Thanh Hóa đã khẳng định vai trò và có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nổi bật là, nhiều phong trào, hoạt động và các chương trình, dự án hỗ trợ hội viên phụ nữ các dân tộc trong tỉnh phát triển kinh tế, giảm nghèo, bình đẳng giới… đã phát huy hiệu quả.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị trong thời gian tới, Hội LHPN tỉnh và các cấp hội phụ nữ trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, vượt qua khó khăn, tích cực rèn luyện, phấn đấu, trau dồi kiến thức, tự tin, sáng tạo nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới; chú trọng xây dựng và nhận rộng các mô hình, cách làm hay ở cơ sở để đưa phong trào, hoạt động của hội phụ nữ ngày càng phát triển, đạt nhiều kết quả cao, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Thay mặt cán bộ, hội viên Hội LHPN tỉnh, đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; cấp ủy, chính quyền các cấp đối với phong trào, hoạt động của các cấp hội phụ nữ trong tỉnh. Đồng thời, báo cáo khái quát một số kết quả nổi bật của Hội LHPN tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, nhất là các cấp hội phụ nữ trong tỉnh đã cùng với các cấp, các ngành thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; công tác chuẩn bị các điều kiện cho Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Các cán bộ Hội LHPN tỉnh.

Trong thời gian tới, cùng với việc tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19, các cấp hội phụ nữ trong tỉnh tiếp tục chủ động, quyết tâm thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội năm 2021.

Trần Thanh


Trần Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]