(Baothanhhoa.vn) - Trong những năm qua, MTTQ các cấp thường xuyên quan tâm củng cố tổ chức, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống MTTQ các cấp

Trong những năm qua, MTTQ các cấp thường xuyên quan tâm củng cố tổ chức, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động.

Hội thảo chuyên đề nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức tư vấn ủy ban MTTQ các cấp do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức cho cán bộ tham gia hội nghị tập huấn theo hình thức trực tuyến do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì cho 90 cán bộ MTTQ chủ chốt cấp huyện và cấp tỉnh về công tác mặt trận năm 2018. Tập huấn công tác đại hội và nghiệp vụ công tác mặt trận cho ban thường trực MTTQ các huyện, thị xã, thành phố và chủ tịch MTTQ các xã, phường chỉ đạo điểm đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2024. Rà soát, tổng hợp số lượng, chất lượng đội ngũ cán bộ MTTQ chuyên trách cấp huyện, cấp xã chuẩn bị công tác nhân sự đại hội.

MTTQ các cấp trong tỉnh tiếp tục xây dựng, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức tư vấn. Đến nay cấp tỉnh có 4 hội đồng tư vấn, 27 người; cấp huyện có 25 ban, 165 người; cấp xã có 228 ban, 1.178 người. Công tác phối hợp với các cơ quan Đảng, Nhà nước, thành viên MTTQ cấp tỉnh tiếp tục được duy trì và phát huy hiệu quả với 17 chương trình phối hợp đang triển khai.


Tin và ảnh: Hoài Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]