(Baothanhhoa.vn) - Nhân dịp lễ Thiên Chúa giáng sinh năm 2019, chiều 18-12, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Linh mục Trần Xuân Mạnh, Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Thanh Hóa, Quản xứ Phúc Lãng; các chức sắc và bà con giáo dân, thuộc giáo xứ Phúc Lãng, xã Quảng Trường (Quảng Xương). 

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn chúc mừng giáo xứ Phúc Lãng

Nhân dịp lễ Thiên Chúa giáng sinh năm 2019, chiều 18-12, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Linh mục Trần Xuân Mạnh, Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Thanh Hóa, Quản xứ Phúc Lãng; các chức sắc và bà con giáo dân, thuộc giáo xứ Phúc Lãng, xã Quảng Trường (Quảng Xương).

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn chúc mừng giáo xứ Phúc Lãng

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng Linh Mục Trần Xuân Mạnh, Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, Quản xứ Phúc Lãng, xã Quảng Trường (Quảng Xương).

Cùng đi có đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Quảng Xương.

Tại giáo xứ Phúc Lãng, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn đã tặng hoa và chúc mừng Linh mục Trần Xuân Mạnh, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc. Thông tin tới Linh mục Trần Xuân Mạnh, các chức sắc và bà con giáo dân tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2019, trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc trong tỉnh, tỉnh ta tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực, mà những năm trước đây chưa đạt được. Nổi bật, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt mức tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay và nhiều khả năng đứng đầu cả nước. Thu ngân sách nhà nước tăng khoảng 6,51 lần so với năm 2010. Lĩnh vực sản xuất công nghiệp, xây dựng, dịch vụ - thương mại tiếp tục tăng trưởng mạnh và có nhiều khởi sắc. Các hoạt động văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ. Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đúng quy định, phúc lợi xã hội tiếp tục được quan tâm và phát huy. Quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững và là điều kiện quan trọng để phát triển kinh tế của tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn chúc mừng giáo xứ Phúc Lãng

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn phát biểu chức mừng giáng sinh và năm mới tới Linh mục Trần Xuân Mạnh, các chức sắc, bà con giáo xứ Phúc Lãng.

Trong thành quả chung đó có sự đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo. Bằng uy tín và những hành động thiết thực, các chức sắc đã vận động đồng bào công giáo trong tỉnh tích cực lao động sản xuất, tham giam gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, với vai trò, uy tín của mình, Linh mục Trần Xuân Mạnh và các chức sắc tiếp tục cùng với MTTQ các cấp vận động đồng bào công giáo trong tỉnh nêu cao tinh thần yêu nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua vì sự phát triển đi lên của tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn chúc mừng giáo xứ Phúc Lãng

Linh mục Trần Xuân Mạnh trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh dành cho các chức sắc và đồng bào công giáo.

Trong không khí ấm cúng, Linh mục Trần Xuân Mạnh trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh dành cho các chức sắc và đồng bào công giáo. Trên cương vị công tác của mình, Linh mục Trần Xuân Mạnh khẳng định sẽ tiếp tục phát huy vai trò cầu nối, tập hợp, đoàn kết, động viên đồng bào công giáo phát huy những giá trị tốt đẹp, “kính Chúa, yêu nước”, thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, chung tay vì sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn chúc mừng giáo xứ Phúc Lãng

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn tặng quà cho 8 hộ gia đình giáo dân thuộc giáo xứ Phúc Lãng.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn và lãnh đạo huyện Quảng Xương đã tặng quà cho 8 hộ gia đình chính sách thuộc giáo xứ Phúc Lãng.

Phan Nga


Phan Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]