(Baothanhhoa.vn) - Để làm tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên, Đảng bộ huyện Thiệu Hóa chỉ đạo các chi bộ, đảng bộ cơ sở xây dựng kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên, đưa chỉ tiêu kết nạp đảng viên của các đơn vị thành một trong các chỉ tiêu đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sơ đảng hằng năm.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đảng bộ huyện Thiệu Hóa kết nạp 463 đảng viên

Để làm tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên, Đảng bộ huyện Thiệu Hóa chỉ đạo các chi bộ, đảng bộ cơ sở xây dựng kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên, đưa chỉ tiêu kết nạp đảng viên của các đơn vị thành một trong các chỉ tiêu đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sơ đảng hằng năm.

Bên cạnh đó, các đảng bộ, chi bộ tập trung củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức đoàn thể, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân, đẩy mạnh các phong trào thi đua, qua đó kịp thời phát hiện những quần chúng, đoàn viên, hội viên ưu tú, tạo điều kiện để họ phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng... Sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020, toàn đảng bộ huyện có 463 đảng viên mới được kết nạp.


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]