(Baothanhhoa.vn) - Chiều 5-8, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Cụm thi đua số 5 đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng (TĐKT) 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cụm thi đua số 5 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm

Chiều 5-8, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Cụm thi đua số 5 đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng (TĐKT) 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Cụm thi đua số 5 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm

Đồng chí Nguyễn Ngọc Túy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (Cụm trưởng Cụm Thi đua số 5) phát biểu khai mạc hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự phối hợp hiệu quả của các ngành, các đoàn thể, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 8 đơn vị trong Cụm thi đua số 5 (Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình, Sở Y tế và Báo Thanh Hóa), đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục thu được những kết quả đáng khích lệ trên tất cả các lĩnh vực, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh.

Cụm thi đua số 5 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm

Đồng chí Ngô Quang Tự, Phó Tổng Biên tập Báo Thanh Hóa (Phó trưởng Cụm Thi đua số 5) trình bày dự thảo báo cáo tại hội nghị.

Các đơn vị trong Cụm đã có những nội dung, chương trình phát động thi đua thiết thực, cụ thể, những nội dung thi đua luôn phù hợp với tình hình hoạt động của đơn vị nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt, các đơn vị trong cụm đã tổ chức phát động trong toàn ngành thi đua xây dựng cơ quan, đơn vị kiểu mẫu theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phấn đấu đến cuối năm 2019, mỗi cơ quan, đơn vị trong cụm có ít nhất 1 đơn vị được công nhận đạt chuẩn “Cơ quan, đơn vị kiểu mẫu”.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao đổi, thảo luận, nêu lên những cách làm hay, những mô hình mới của các đơn vị trong Cụm thi đua số 5; đồng thời thống nhất với phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Trong đó, tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh xây dựng các đề án, dự án, chương trình mục tiêu, công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ; tăng cường công tác kiểm tra cơ sở để hoàn thành kế hoạch trong năm với chất lượng và hiệu quả cao. Tiếp tục quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý, điều hành để nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của dân tộc, của ngành trong năm 2019; tích cực tham gia các hoạt động thi đua yêu nước, học tập điển hình tiên tiến trong cụm thi đua; cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, lao động vươn lên thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019...

Phan Nga


Phan Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]