(Baothanhhoa.vn) - Để nâng cao chất lượng công tác KTGS kỷ luật đảng, cần nâng cao nhận thức của các cấp ủy, tổ chức đảng, UBKT các cấp, trước hết là người đứng đầu cấp ủy về công tác KTGS, kỷ luật của Đảng để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tổ chức đảng, chức trách nhiệm vụ của đảng viên và chấp hành nghiêm chỉnh khi được KTGS.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cần nâng cao nhận thức của các cấp ủy, tổ chức đảng, ủy ban kiểm tra các cấp, trước hết là người đứng đầu cấp ủy

Để nâng cao chất lượng công tác KTGS kỷ luật đảng, cần nâng cao nhận thức của các cấp ủy, tổ chức đảng, UBKT các cấp, trước hết là người đứng đầu cấp ủy về công tác KTGS, kỷ luật của Đảng để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tổ chức đảng, chức trách nhiệm vụ của đảng viên và chấp hành nghiêm chỉnh khi được KTGS.

Đổi mới, tăng cường, nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả KTGS, kỷ luật đảng của các cấp ủy, tổ chức đảng, UBKT các cấp và của chi bộ. Đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ; xây dựng đội ngũ cán bộ kiểm tra có cơ cấu hợp lý ở các cấp, có phẩm chất, năng lực hoàn thành nhiệm vụ. Cần phải xây dựng chế độ, chính sách hợp lý đối với cán bộ kiểm tra các cấp, có chế độ phụ cấp đối với cán bộ kiểm tra kiêm chức. Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật, phương tiện, điều kiện làm việc, bảo đảm nguồn lực cho hoạt động của UBKT.


Nguyễn Văn Mạnh (Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thạch Thành)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]