(Baothanhhoa.vn) - Không chỉ được miễn cước cam kết khi lựa chọn số đẹp VinaPhone, miễn cước thuê bao tháng, khách hàng khi hoà mạng trả sau online trên VNPT Shop (https://shop.vnpt.vn) còn được hưởng các gói cước siêu ưu đãi cùng khuyến mại giảm giá đến 50% trong 3 tháng đầu tiên.

Hoà mạng trả sau online, nhận vô vàn ưu đãi với VNPT Shop

Không chỉ được miễn cước cam kết khi lựa chọn số đẹp VinaPhone, miễn cước thuê bao tháng, khách hàng khi hoà mạng trả sau online trên VNPT Shop (https://shop.vnpt.vn) còn được hưởng các gói cước siêu ưu đãi cùng khuyến mại giảm giá đến 50% trong 3 tháng đầu tiên.

Hoà mạng trả sau online, nhận vô vàn ưu đãi với VNPT Shop

Thêm nhiều ưu đãi khi khách hàng đăng ký hoà mạng trả sau online trên VNPT Shop.

Tuy mới ra mắt từ đầu năm 2021 nhưng website bán hàng trực tuyến VNPT Shop đã là cửa hàng online quen thuộc với nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ của nhà mạng. Cùng các gói cước di động VinaPhone, internet, truyền hình được ưu đãi độc quyền, hình thức mua hàng và thanh toán tiện lợi cũng là những điểm cộng giúp VNPT Shop nhanh chóng chinh phục khách hàng, đồng thời góp phần hạn chế tiếp xúc, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đáp ứng nhu cầu hoà mạng trả sau của khách hàng, dịch vụ vốn thường thực hiện tại các cửa hàng giao dịch, VNPT Shop đã triển khai dịch vụ chọn số đẹp, số cam kết online với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần truy cập https://shop.vnpt.vn chọn mục Di động sau đó chọn SIM số đẹp để tìm ngay số SIM VinaPhone ưng ý.

Với kho số trả sau khá đa dạng, nhiều loại số đẹp, trong đó có nhiều số đẹp hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, khách hàng đăng ký số đẹp có cước cam kết cũng sẽ được miễn cước cam kết khi đăng ký kèm các gói siêu ưu đãi, miễn phí hàng ngàn phút gọi và Data khủng mỗi tháng.

Cụ thể, khách hàng đăng ký gói cước từ 120.000 đồng/tháng trở lên sẽ được miễn phí các số đẹp có mức cước cam kết 200.000 đồng/tháng. Với gói từ 199.000 đồng/tháng trở lên, khách hàng được miễn phí số có cước cam kết 400.000 đồng/tháng. Với các số đẹp có cước cam kết lần lượt là 600.000 đồng/tháng và 800.000 đồng/tháng, khách hàng cũng chỉ cần đăng ký các gói từ 349.000 đồng/tháng và từ 499.000 đồng/tháng trở lên để được miễn phí số. Tất cả khách hàng cũng được miễn cước thuê bao tháng khi hoà mạng trả sau kèm gói cước.

Ngoài ra, từ nay đến 15-9, thuê bao hoà mạng trả sau mới của VinaPhone, bao gồm cả khách hàng hoà mạng trả sau online trên VNPT Shop cũng được hưởng khuyến mại giảm giá 50% gói cước trong 3 tháng đầu tiên.

Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, VNPT Shop sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua với khách hàng đang cần tìm SIM số đẹp cũng như đăng ký các gói cước tiết kiệm, giúp duy trì kết nối, gia tăng hiệu quả học tập, làm việc mùa dịch.

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 18001091.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]