Khi chỉ còn khoảng 4 tháng nữa Canada sẽ bước vào cuộc tổng tuyển cử, cuộc thăm dò trên mạng đối với 4.500 người Canada của CBC News cho thấy, phần lớn người dân Canada mong muốn nước này tiếp nhận ít người nhập cư hơn và chính phủ cần làm nhiều hơn để khuyến khích nhập cư đối với bộ phận lao động có kỹ năng.
(Baothanhhoa.vn) - Tổng thống Syria Ahmad al-Sharaa hoan nghênh quyết định của Mỹ xóa Syria khỏi danh sách các quốc gia tài trợ khủng bố, coi đây là “quyết định lịch sử”, mở ra cơ hội thúc đẩy phát triển và tái thiết đất nước.
(Baothanhhoa.vn) - Hàn Quốc đang triển khai cơ chế mới nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quốc phòng trong nước tiếp cận tiêu chuẩn của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), qua đó tạo điều kiện mở rộng thị trường xuất khẩu và tham gia các dự án hợp tác quốc phòng quốc tế.
(Baothanhhoa.vn) - Ngoại trưởng Hàn Quốc Cho Hyun và Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio mới đây đã điện đàm, nhất trí rằng việc duy trì liên lạc chặt chẽ giữa Seoul và Washington quan trọng hơn bao giờ hết trong bối cảnh tình hình quốc tế có nhiều thay đổi.
(Baothanhhoa.vn) - Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres kêu gọi các bên liên quan hợp tác xây dựng cơ chế củng cố lòng tin, nhằm bảo đảm vận chuyển hàng hóa thiết yếu qua các điểm nghẽn hàng hải, trong đó có eo biển Hormuz.
(Baothanhhoa.vn) - Anh và Pháp đã cam kết tăng cường hỗ trợ quân sự cho Ukraine, trong đó có việc chia sẻ công nghệ quốc phòng và đẩy nhanh cung cấp tên lửa đánh chặn, khi Kyiv tổ chức các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày độc lập.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu