(Baothanhhoa.vn) - Ngày 23/8, Tổng thư ký Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO) Saeb Erekat đã kêu gọi cộng đồng quốc tế áp đặt các biện pháp trừng phạt Israel về việc chính quyền Tel Aviv tiếp tục tiến hành các hoạt động xây nhà định cư ở Bờ Tây, đồng thời lên án chính quyền Washington “dung túng” cho những việc làm như vậy của Israel.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Palestine kêu gọi cộng đồng quốc tế trừng phạt Israel

Ngày 23/8, Tổng thư ký Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO) Saeb Erekat đã kêu gọi cộng đồng quốc tế áp đặt các biện pháp trừng phạt Israel về việc chính quyền Tel Aviv tiếp tục tiến hành các hoạt động xây nhà định cư ở Bờ Tây, đồng thời lên án chính quyền Washington “dung túng” cho những việc làm như vậy của Israel.

Ông Erekat cho rằng, Israel phải chịu trách nhiệm về những hành động của họ và tình hình thực tế cho thấy cần có sự bảo vệ của quốc tế đối với người dân Palestine. Trước đó, ngày 22/8, nhà chức trách Israel đã phê chuẩn các kế hoạch xây dựng hơn 1.000 nhà định cư ở khu vực Bờ Tây. Các kế hoạch trên do một ủy ban thuộc Bộ Quốc phòng Israel thông qua. Kế hoạch này bao gồm 370 căn hộ mới tại khu định cư Adam thuộc khu Bờ Tây.


HG (Theo AP)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]