(Baothanhhoa.vn) - Rạng sáng 14/12 (giờ Việt Nam), hàng chục cơ quan trên khắp nước Mỹ đã nhận được thư điện tử và cuộc gọi điện đe dọa đánh bom, khiến cho nhiều tòa nhà phải sơ tán.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nhiều khu vực ở Mỹ bị đe dọa đánh bom, nhiều tòa nhà phải sơ tán

Rạng sáng 14/12 (giờ Việt Nam), hàng chục cơ quan trên khắp nước Mỹ đã nhận được thư điện tử và cuộc gọi điện đe dọa đánh bom, khiến cho nhiều tòa nhà phải sơ tán.

Tại thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ những lời đe dọa, được gửi tới các địa điểm ở khắp San Francisco trong đó có Đại học Washington tại Seattle, hay tại Đại học bang Pennsylvania, có liên quan với nhau hay không. Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết đã nhận được thông báo về những lời đe dọa và đang làm việc với lực lượng thực thi pháp luật để yêu cầu trợ giúp. Tại Seattle, Đại học Washington đã lưu ý trong báo động toàn trường rằng FBI "cho rằng thư điện tử không phải một lời đe dọa đáng tin." Cảnh sát New York và cảnh sát Massachusetts cũng đang xử lý và điều tra các đe dọa đánh bom, song không có dấu hiệu cho thấy bất kỳ chất nổ nào đã được đặt và kích nổ tới thời điểm hiện tại.


HG (Theo Reuters)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]