(Baothanhhoa.vn) - Ngày 17/10, Bộ trưởng Giao thông Malaysia Anthony Loke cho biết, các nhân viên hải quan sẽ siết chặt công tác kiểm tra tại các làn dành cho khách VIP tại tất cả các sân bay trên toàn quốc, nhằm phát hiện và ngăn chặn hành vi buôn lậu ở nhóm hành khách này.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Malaysia siết chặt công tác kiểm tra khách VIP tại sân bay

Ngày 17/10, Bộ trưởng Giao thông Malaysia Anthony Loke cho biết, các nhân viên hải quan sẽ siết chặt công tác kiểm tra tại các làn dành cho khách VIP tại tất cả các sân bay trên toàn quốc, nhằm phát hiện và ngăn chặn hành vi buôn lậu ở nhóm hành khách này.

Phát biểu tại Hạ viện, Bộ trưởng Anthony cho biết, hệ thống kiểm soát hiện nay ở các sân bay còn tồn tại nhiều lỗ hổng khi không có nhân viên hải quan hay Cục Nhập cư đứng chốt tại các làn dành cho khách VIP. Trong thời gian tới, các sân bay tại Malaysia sẽ bố trí nhân lực tại các vị trí này để tiến hành công tác kiểm tra. Khi đó, sẽ không có trường hợp ngoại lệ và các nhân viên an ninh sẽ kiểm tra mọi hành khách. Tuyên bố của người đứng đầu Bộ Giao thông Malaysia được đưa ra trong bối cảnh gần đây có thông tin cho rằng một nhân viên có liên quan đến Văn phòng Thủ tướng dưới thời cựu Thủ tướng Najib Razak đã mang 49 triệu ringgit (11,8 triệu USD) vào Malaysia thông qua làn dành cho khách VIP.


HG (Theo BBC)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]