(Baothanhhoa.vn) - Các vụ đụng độ giữa các lực lượng chính phủ được Liên hợp quốc ủng hộ ở Libya và quân đội miền Đông tại thị trấn Abugrein đã làm 24 binh sỹ thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương từ cả hai bên.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Libya: Giao tranh ở Abugrein, gần 130 người thương vong

Các vụ đụng độ giữa các lực lượng chính phủ được Liên hợp quốc ủng hộ ở Libya và quân đội miền Đông tại thị trấn Abugrein đã làm 24 binh sỹ thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương từ cả hai bên.

Libya: Giao tranh ở Abugrein, gần 130 người thương vong

Lực lượng chính phủ Libya . (Nguồn: Reuters)

Theo Tân Hoa xã, các vụ đụng độ giữa các lực lượng chính phủ được Liên hợp quốc ủng hộ ở Libya và quân đội miền Đông tại thị trấn Abugrein, cách thành phố Misrata khoảng 140km đã làm 24 binh sỹ thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương từ cả hai bên.

Một nguồn tin của quân đội miền Đông tối 26/1 nói: “Cuộc chiến ở Abugrein đã khiến 12 binh sỹ của chúng tôi thiệt mạng và 55 thành viên khác bị thương.”

Các lực lượng của chính phủ Libya được Liên hợp quốc ủng hộ cũng cho biết 12 tay súng của họ đã thiệt mạng và hơn 50 người khác bị thương trong các vụ giao tranh.

Tuy nhiên, chính phủ nước này tuyên bố đã đẩy lùi được cuộc tấn công của quân đội ở miền Đông tại Abugrein, phá hủy và thu giữ nhiều xe bọc thép của lực lượng đối địch này.

Theo Tân Hoa xã {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]