(Baothanhhoa.vn) - Ngày 23/6, Đặc phái viên của Liên hợp quốc tại Tây Sahara, ông Horst Koehler, đã đến Algiers và gặp gỡ Bộ trưởng Ngoại giao Algeria Abdelkader Messahel. Đây là chuyến công du lần thứ 2 của ông Koehler trong khu vực để bàn về vấn đề Tây Sahara.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đặc phái viên LHQ công du các nước bàn về vấn đề Tây Sahara

Ngày 23/6, Đặc phái viên của Liên hợp quốc tại Tây Sahara, ông Horst Koehler, đã đến Algiers và gặp gỡ Bộ trưởng Ngoại giao Algeria Abdelkader Messahel. Đây là chuyến công du lần thứ 2 của ông Koehler trong khu vực để bàn về vấn đề Tây Sahara.

Ông Koehler đi thăm các trại tị dành cho người Sahrawi ở tỉnh Tindouf phía Tây Nam Algeria, cũng như Maroc và Mauritania. Ngoài ra, ông cũng đến Laayoune ở Tây Sahara để thăm các lực lượng gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc MINURSO đang giám sát ngừng bắn tại đây. Trước đó, ông Kohler đã thực hiện chuyến công du khu vực đầu tiên trên cương vị Đặc phái viên Liên hợp quốc tại Tây Sahara diễn ra vào tháng 10/2017 cũng để bàn về vấn đề Tây Sahara. Chuyến công du lần này của ông Koehler nhằm khởi động lại các cuộc đàm phán giữa Maroc và Mặt trận Polisario.


HG (Theo AP)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]