(Baothanhhoa.vn) - Theo báo cáo của Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, đến ngày 14-5-2021 trên địa bàn Thanh Hóa cơ quan chức năng đang quản lý 118.342 xe ô tô, 2.024.312 xe mô tô và 105.128 xe máy điện.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa tăng cường quản lý phương tiện, xử lý vi phạm đối với xe cơ giới đường bộ

Theo báo cáo của Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, đến ngày 14-5-2021 trên địa bàn Thanh Hóa cơ quan chức năng đang quản lý 118.342 xe ô tô, 2.024.312 xe mô tô và 105.128 xe máy điện.

Thanh Hóa tăng cường quản lý phương tiện, xử lý vi phạm đối với xe cơ giới đường bộ

Vào giờ cao điểm, ngày nghỉ, ngày lễ, người và phương tiện tham gia giao thông trên đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa tăng cao.

Thực tế cho thấy các phương tiện xe cơ giới đường bộ (chủ yếu phương tiện cá nhân) những năm gần đây trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đang tăng cao, đặc biệt là những ngày nghỉ, ngày lễ, tết, đã gây ùn tắc giao thông cục bộ trên một số tuyến đường, nhất là địa bàn TP Thanh Hóa…

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông trước sự gia tăng của các loại phương tiện xe cơ giới đường bộ, các ngành là thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh, Ban An toàn giao thông các huyện, thị xã, thành phố, các lực lượng chức năng đã và đang triển khai thực hiện nhiều giải pháp, nhất là việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ; xe ô tô chở hàng hóa quá khổ, quá tải lưu thông trên các tuyến đường giao thông. Đồng thời, có giải pháp chống ùn tắc tại các tuyến đường giao thông, địa bàn trọng điểm, nhất là TP Thanh Hóa.

Xuân Hùng


Xuân Hùng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]