(Baothanhhoa.vn) - Nhằm tăng cường công tác bảo đảm ANTT và giữ gìn TTATGT trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2022, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá đã chỉ đạo các đơn vị Công an trong tỉnh tăng cường quân số, tổ chức trực và ứng trực, sẵn sàng tham gia giải quyết, xử lý các tình huống đột xuất, phức tạp về ANTT có thể xảy ra.

Công an Thanh Hóa bảo đảm tốt ANTT, trật tự ATGT dịp nghỉ Tết Dương lịch 2022

Nhằm tăng cường công tác bảo đảm ANTT và giữ gìn TTATGT trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2022, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá đã chỉ đạo các đơn vị Công an trong tỉnh tăng cường quân số, tổ chức trực và ứng trực, sẵn sàng tham gia giải quyết, xử lý các tình huống đột xuất, phức tạp về ANTT có thể xảy ra.

Công an Thanh Hóa bảo đảm tốt ANTT, trật tự ATGT dịp nghỉ Tết Dương lịch 2022

Cảnh sát giao thông Công an huyện Thọ Xuân tuần tra phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép ma túy.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc, các đơn vị Công an trong tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, vừa tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch COVID -19, vừa tập trung phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi gây rối ANTT, tấn công trấn áp các băng, ổ nhóm tội phạm hình sự, tội phạm sử dụng vũ khí nóng, vật liệu nổ để gây án, số đối tượng cầm đầu nguy hiểm, lưu manh côn đồ; tội phạm ma túy, cướp, cướp giật, cưỡng đoạt, trộm cắp tài sản, buôn bán, vận chuyển hàng giả, hàng lậu, hàng cấm, pháo... Bố trí lực lượng tuần tra canh gác bảo đảm tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm…

Riêng lực lượng CSGT Công an toàn tỉnh, ngay từ ngày 1-1-2022 đã đồng loạt ra quân mở đợt cao điểm tổng kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm đối với người điều khiển phương tiện mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện. Trong 3 ngày nghỉ lễ, lực lượng CSGT đã kiểm tra, lập biên bản xử lý gần 500 trường hợp vi phạm, tạm giữ hơn 100 phương tiện, phạt tiền gần 700 triệu đồng.

Do chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt và có hiệu quả các phương án, kế hoạch công tác bảo đảm ANTT, giữ gìn trật tự ATGT, TTCC nên trong 3 ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch 2022, tình hình ANTT, trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh được giữ vững ổn định, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế. Trật tự ATGT, TTCC được bảo đảm, không để xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, đua xe trái phép và ùn tắc giao thông kéo dài. Công tác kiểm soát và phòng chống dịch tiếp tục được triển khai nghiêm túc và hiệu quả.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]