(Baothanhhoa.vn) - Ngày 17-4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Bệnh viện Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Thuỷ tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông Cao Văn Nhâm, thôn Quý Sơn, xã Cẩm Quý (Cẩm Thuỷ).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Khởi công xây dựng Nhà Chữ thập đỏ cho hộ có hoàn cảnh khó khăn Cẩm Thuỷ

Ngày 17-4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Bệnh viện Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Thuỷ tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông Cao Văn Nhâm, thôn Quý Sơn, xã Cẩm Quý (Cẩm Thuỷ).

Khởi công xây dựng Nhà Chữ thập đỏ cho hộ có hoàn cảnh khó khăn Cẩm Thuỷ

Gia đình ông Nhâm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Gia đình ông gồm 7 người sinh sống trong ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, nhưng không có điều kiện để sửa chữa nâng cấp.

Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Thủy đã khảo sát, lập hồ sơ và kêu gọi, vận động các nguồn lực để hỗ trợ gia đình ông Nhâm xây nhà. Ngay khi biết về hoàn cảnh gia đình ông Nhâm, Bệnh viện Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ 60 triệu đồng để gia đình xây nhà.

Tại buổi lễ khởi công, thay mặt cho nhà tài trợ Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 50% số tiền tạm ứng ban đầu để gia đình ông Nhâm tiến hành xây dựng nhà. 50% số tiền còn lại sẽ bàn giao khi công trình khi đã hoàn thành.

Thùy Linh


Thùy Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]