(Baothanhhoa.vn) - Không khí lạnh suy yếu, thời tiết ở Thanh Hóa ban ngày trời nắng, khô hanh với nhiệt độ không khí cao nhất phổ biến từ 21 đến 23 độ C, độ ẩm tương đối thấp nhất trong không khí xuống 30 - 40%.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Không khí lạnh suy yếu, thời tiết Thanh Hóa chuyển khô hanh

Không khí lạnh suy yếu, thời tiết ở Thanh Hóa ban ngày trời nắng, khô hanh với nhiệt độ không khí cao nhất phổ biến từ 21 đến 23 độ C, độ ẩm tương đối thấp nhất trong không khí xuống 30 - 40%.

Không khí lạnh suy yếu, thời tiết Thanh Hóa chuyển khô hanh

Đêm qua và sáng sớm nay (19-1), do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực tỉnh Thanh Hóa không mưa, nhiệt độ không khí lúc 01h ngày 19-1 phổ biến từ 9 đến 11 độ C, trời rét hại; gió Đông bắc trong đất liền cấp 2, cấp 3, ngoài khơi cấp 5, có lúc cấp 6. Biển động nhẹ.

Dự báo, ngày hôm nay (19-1) do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ suy yếu dần, khu vực Thanh Hóa không mưa, đêm và sáng sớm rét đậm, rét hại (trọng tâm rét tập trung ở các huyện vùng núi cao như Quan Hóa, Mường Lát, Quan Sơn, Bá Thước, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Lang Chánh, Thường Xuân, Ngọc Lặc) với nhiệt độ không khí thấp nhất xuống 8 đến 10 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ C; ban ngày trời nắng, khô hanh với nhiệt độ không khí cao nhất phổ biến từ 21 đến 23 độ C, độ ẩm tương đối thấp nhất trong không khí xuống 30 - 40%.

Gió Đông bắc trong đất liền cấp 2, cấp 3, ngoài khơi cấp 5, có lúc cấp 6; sóng biển cao từ 1.5 - 2.0m. Biển động nhẹ.

Cảnh báo: Do trời rét đậm, rét hại và nhiệt độ xuống thấp về đêm và sáng nên ở vùng núi cao cần đề phòng có băng giá và sương muối. Đề nghị có biện pháp hữu hiệu phòng tránh rét cho người, vật nuôi và cây trồng.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]