(Baothanhhoa.vn) - Mặc dù thủ đoạn không mới, nhưng với những chiêu trò tinh vi, Trịnh Thị Trang đã dễ dàng lừa đảo chiếm đoạt một chiếc xe ô tô đem bán lấy tiền tiêu xài.

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức thuê xe ô tô tự lái

Mặc dù thủ đoạn không mới, nhưng với những chiêu trò tinh vi, Trịnh Thị Trang đã dễ dàng lừa đảo chiếm đoạt một chiếc xe ô tô đem bán lấy tiền tiêu xài.

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức thuê xe ô tô tự lái

Đối tượng Trịnh Thị Trang.

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Trịnh Thị Trang, sinh năm 1983 ở thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng thủ đoạn thuê xe ô tô tự lái rồi đem bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Theo kết quả điều tra ban đầu: Ngày 4/10/2023, Trịnh Thị Trang đến cửa hàng thuê xe ô tô tự lái ở địa chỉ 73D phố Đào Duy Từ, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa do anh N.D.H làm chủ và thuê 1 chiếc xe ô tô tự lái nhãn hiệu Nissan Sunny BKS: 36A-416.xx, hẹn 10 ngày sau trả xe.

Sau khi thuê chiếc xe trên, Trang đã mang đến phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa bán cho một phụ nữ với giá 70 triệu đồng. Đến hẹn, không thấy Trang đem xe đến trả, gọi điện thoại thì không liên lạc được, anh N.D.H chủ cửa hàng đã tìm hiểu thì biết chiếc xe nói trên đã bị bán. Biết bị lừa, anh H đã làm đơn tố cáo hành vi lừa đảo của Trang với Công an thành phố Thanh Hóa.

Thái Thanh (CTV)


Thái Thanh (CTV)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]