(Baothanhhoa.vn) - Vietjet sẽ khai thác đến 6 chuyến bay khứ hồi giữa TP.Hồ Chí Minh và thủ đô Băng Cốc của Thái Lan từ tháng 3-2022, tăng gấp đôi tần suất bay so với thời điểm hiện tại nhằm đa dạng giờ bay và dịch vụ hàng không cho hành khách. Đặc biệt, hãng sẽ khuyến mại giảm đến 50% giá vé cho đường bay này từ ngày 16 đến 21-2-2022.

Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay đến Thái Lan và khuyến mại đến 50% giá vé

Vietjet sẽ khai thác đến 6 chuyến bay khứ hồi giữa TP.Hồ Chí Minh và thủ đô Băng Cốc của Thái Lan từ tháng 3-2022, tăng gấp đôi tần suất bay so với thời điểm hiện tại nhằm đa dạng giờ bay và dịch vụ hàng không cho hành khách. Đặc biệt, hãng sẽ khuyến mại giảm đến 50% giá vé cho đường bay này từ ngày 16 đến 21-2-2022.

Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay đến Thái Lan và khuyến mại đến 50% giá vé

Vietjet tăng tần suất bay đến Thái Lan.

Chương trình khuyến mại được mở liên tục đến ngày 21-2-2022 khi hành khách đặt vé và nhập mã “LoveBKK50” tại www.vietjetair.com. Thời gian bay áp dụng từ ngày 16-2 đến 31-5-2022. Hành khách cũng có thể đặt vé thông qua ứng dụng điện thoại “Vietjet Air”, Vietjet SkyClub và Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

Vietjet là hãng hàng không cung cấp nhiều chuyến bay nhất giữa Việt Nam và Thái Lan với đường bay Tp.HCM - Băng Cốc được khôi phục lại với tần suất gần như hàng ngày sau một thời gian dài bị hạn chế do đại dịch, mang đến nhiều lựa chọn bay với chi phí tiết kiệm cho hành trình du xuân đầu năm, góp phần hồi phục giao thương và du lịch giữa hai nước và trong khu vực.

Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay đến Thái Lan và khuyến mại đến 50% giá vé

Thủ đô Băng Cốc của Thái Lan.

Hãng cũng sẵn sàng để nhanh chóng khôi phục toàn bộ mạng bay quốc tế sau khi Việt Nam mở cửa đón khách quốc tế từ ngày 15-2-2022.Trước đó từ ngày 1-1-2022, Vietjet đã khai thác trở lại các chuyến bay thương mại quốc tế kết nối Hà Nội, TP HCM với Tokyo, Đài Bắc, Seoul, Singapore và Băng Cốc.

Hành khách bay quốc tế cùng Vietjet từ TP HCM vẫn sẽ tiếp tục được tặng gói xét nghiệm PCR COVID-19 miễn phí tại các điểm xét nghiệm được hãng chỉ định. Du khách Việt Nam có thể đến Thái Lan thông qua chương trình “Test & Go” để vào Thái Lan mà không cần cách ly. Hành khách được yêu cầu phải tiêm phòng đầy đủ và có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính theo phương pháp RT-PCR trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành. Hiện tại, hành khách có thể đăng ký trực tuyến để nhận Thẻ thông hành Thái Lan bằng cách gửi trước đặt phòng khách sạn cho đêm thứ nhất và thứ 5 sau khi đến. Thông tin chi tiết khách hàng truy cập https://tp.consular.go.th/

Để có một chuyến bay tốt đẹp, hành khách cần thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch bệnh, tuân thủ các quy định về xuất nhập cảnh của các quốc gia như các quy định về hộ chiếu, vắc xin, xét nghiệm PCR âm tính, cách ly và lưu trú, v.v.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]