(Baothanhhoa.vn) - Nhằm trang bị những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, 6 tháng năm 2019, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức 54 lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 2.808 người là các hộ sản xuất, sơ chế, chế biến, khai thác, kinh doanh thực phẩm.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tổ chức 54 lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Nhằm trang bị những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, 6 tháng năm 2019, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức 54 lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 2.808 người là các hộ sản xuất, sơ chế, chế biến, khai thác, kinh doanh thực phẩm.

Tổ chức 54 lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Các sản phẩm sản xuất bảo đảm an toàn thực phẩm của huyện Yên Định được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Thông qua các buổi tập huấn, các hộ được hướng dẫn các kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm. Điều kiện thực hành sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm rau, củ, quả... Đồng thời, giới thiệu các mô hình sản xuất tiên tiến đang được áp dụng hiện nay và khuyến khích các tổ chức, cá nhân tập trung đẩy mạnh sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap.

Tin và ảnh: Hải Đăng



 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]