(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc tăng cường vận tải bằng đường hàng không, nâng cao hiệu quả khai thác Cảng hàng không Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nâng cao hiệu quả khai thác Cảng hàng không Thọ Xuân

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc tăng cường vận tải bằng đường hàng không, nâng cao hiệu quả khai thác Cảng hàng không Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Nâng cao hiệu quả khai thác Cảng hàng không Thọ Xuân

Ảnh minh họa.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các hãng hàng không nghiên cứu thị trường mở thêm các đường bay mới. Tham mưu hỗ trợ các hãng hàng không mở đường bay mới kịp thời, đúng quy định. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc với các công ty lữ hành, các hãng hàng không để nghiên cứu, xúc tiến mở các tour du lịch để thu hút khách đi, đến Thanh Hóa qua đường hàng không. Phối hợp với Hiệp hội Du lịch, Hiệp hội Doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch bàn giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm thu hút khách du lịch đến với Thanh Hóa. Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Thanh Hóa, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ được giao chủ động tổ chức tuyên truyền các đường bay đi, đến Cảng hàng không Thọ Xuân.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]