(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bá Thước (NHCSXH Bá Thước) đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức chính trị - xã hội để thực hiện nhiệm vụ cho vay vốn tín dụng ưu đãi. Tính đến ngày 30-6, tổng dư nợ ủy thác của 4 tổ chức chính trị - xã hội của NHCSXH Bá Thước đạt 397 tỷ 184 triệu đồng thông qua 351 tổ tiết kiệm và vay vốn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Bá Thước: Dư nợ hơn 397 tỷ đồng vốn tín dụng ưu đãi

Thời gian qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bá Thước (NHCSXH Bá Thước) đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức chính trị - xã hội để thực hiện nhiệm vụ cho vay vốn tín dụng ưu đãi. Tính đến ngày 30-6, tổng dư nợ ủy thác của 4 tổ chức chính trị - xã hội của NHCSXH Bá Thước đạt 397 tỷ 184 triệu đồng thông qua 351 tổ tiết kiệm và vay vốn.

Trong đó, hội nông dân có dư nợ 137 tỷ 588 triệu đồng với 4.267 hội viên còn vay vốn, hội LHPN có dư nợ 126 tỷ 561 triệu đồng với 4.197 hội viên còn vay vốn, hội cựu chiến binh có dư nợ 72 tỷ 386 triệu đồng với 2.638 hội viên còn vay vốn, đoàn thanh niên có dư nợ 60 tỷ 649 triệu đồng với 2.118 đoàn viên còn vay vốn.

NHCSXH Bá Thước đã phối hợp với các cấp hội trên địa bàn chú trọng công tác kiểm tra, đối chiếu các tổ vay vốn, nhằm chấn chỉnh, khắc phục kịp thời những tồn tại, tránh tình trạng xâm tiêu, chiếm dụng vốn..., để chương trình nhận ủy thác vốn từ NHCSXH được triển khai thuận lợi, phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế trên địa bàn.


K.P

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]