(Baothanhhoa.vn) - Hiện nay, các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh tiếp tục  mở rộng cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

305.289 khách hàng vay vốn phát triển nông nghiệp, nông thôn

305.289 khách hàng vay vốn phát triển nông nghiệp, nông thôn

Được vay vốn tín dụng của ngân hàng chính sách - xã hội, nhiều hộ dân xã Pù Nhi (Mường Lát) đầu tư phát triển chăn nuôi hiệu quả.

Hiện nay, các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh tiếp tục mở rộng cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

9 tháng năm 2019, các ngân hàng thương mại đã cho vay phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn dư nợ đạt 41.007 tỷ đồng với 305.289 khách hàng còn vay vốn. Dư nợ cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn chủ yếu do các ngân hàng thương mại Nhà nước và ngân hàng thương mại Nhà nước nắm cổ phần chi phối cho vay, chiếm tới hơn 95% thị phần tín dụng tại khu vực này.

Nhờ được vay vốn, nhiều hộ dân, cá nhân trên địa bàn và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng để đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động.

K.P


K.P

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]