(Baothanhhoa.vn) - Manulife tiếp tục chứng minh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hành trình chuyển đổi số hóa thông qua việc ra mắt MaxX D - ứng dụng trên điện thoại di động đồng thời là giải pháp số hóa toàn diện đóng vai trò như trợ lý ảo cho các đại lý.

Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng trợ lý ảo dành cho đại lý

Manulife tiếp tục chứng minh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hành trình chuyển đổi số hóa thông qua việc ra mắt MaxX D - ứng dụng trên điện thoại di động đồng thời là giải pháp số hóa toàn diện đóng vai trò như trợ lý ảo cho các đại lý.

Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng trợ lý ảo dành cho đại lý

MaxX D còn cung cấp cho đại lý dữ liệu kinh doanh cùng các tính năng hỗ trợ như: đặt mục tiêu hoạt động, lập kế hoạch và theo dõi kế hoạch làm việc, đo lường hiệu quả phễu bán hàng và tuyển dụng, đo lường hiệu suất hoạt động các cấp.

Được tích hợp hệ thống mạng lưới các giải pháp số hóa của Manulife bao gồm ePOS, eClaims và ManulifeMOVE, ứng dụng MaxX D sẽ nâng cao trải nghiệm làm việc của Đại lý cũng như hỗ trợ họ trong việc theo dõi hành trình của khách hàng.

Ứng dụng MaxX D hiện đã có mặt trên App Store và Google Play để các đại lý của Manulife có thể tải về thiết bị di động của mình.

Ngoài mục đích hỗ trợ đại lý trong việc quản lí những hoạt động hàng ngày, MaxX D được thiết kế để chuyển đổi cách thức làm việc của hơn 57.000 đại lý của Manulife Việt Nam, giúp họ nâng cao năng suất làm việc cũng như hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng.

Giải pháp số hóa MaxX D là một phần trong những nỗ lực không ngừng của Manulife Việt Nam nhằm mang lại thay đổi có ý nghĩa cho đội ngũ đại lý, khách hàng, cộng đồng, cũng như ngành bảo hiểm nhân thọ”, ông Sang nói thêm.

Ứng dụng MaxX D hiện đã có mặt trên App Store và Google Play để các Đại lý của Manulife Việt Nam có thể tải về thiết bị di động của mình.

LN


LN

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]