(Baothanhhoa.vn) - Những năm qua, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh luôn quan tâm công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời, đặc biệt là việc thành lập hội khuyến học, chi hội khuyến học.

Tin liên quan

Đọc nhiều

3.391/3.629 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thành lập được hội khuyến học

3.391/3.629 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thành lập được hội khuyến học

Hội Khuyến học Khối Doanh nghiệp tỉnh khen thưởng cho con cán bộ, hội viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019.

Những năm qua, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh luôn quan tâm công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời, đặc biệt là việc thành lập hội khuyến học, chi hội khuyến học.

Đến tháng 6-2019, toàn tỉnh đã có 3.391/3.629 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thành lập được tổ chức hội khuyến học và xây dựng được quỹ khuyến học. Để thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở hội đã tham mưu cho lãnh đạo chuyên môn khuyến khích, tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tích cực tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, đồng thời phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, áp dụng vào quá trình công tác, sản xuất, kinh doanh... Từ năm 2013 đến tháng 9-2019 đã có trên 21.000 đề tài khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, sáng kiến kinh nghiệm được áp dụng, giá trị làm lợi cho Nhà nước hàng trăm tỷ đồng. Đặc biệt, có gần 90 lượt công nhân, viên chức, lao động được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng lao động sáng tạo. Ngoài ra, các cơ sở hội còn tổ chức tốt việc tuyên dương, khen thưởng cán bộ, đảng viên, người lao động có đề tài, sáng kiến đạt chất lượng cao và con cán bộ, hội viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Lê Duy Sơn


Lê Duy Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]