(Baothanhhoa.vn) - 4 con trâu từ nơi khác lạc vào địa bàn xã, húc 15 người bị thương. Lực lượng chức năng đã tổ chức vây bắt, nhưng đến nay vẫn chưa có ai đến nhận lại những con trâu này.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xã Thiệu Trung (Thiệu Hóa): Trâu điên húc 15 người bị thương

4 con trâu từ nơi khác lạc vào địa bàn xã, húc 15 người bị thương. Lực lượng chức năng đã tổ chức vây bắt, nhưng đến nay vẫn chưa có ai đến nhận lại những con trâu này.

Xã Thiệu Trung (Thiệu Hóa): Trâu điên húc 15 người bị thương

Con trâu điên húc nhiều người bị thương.

Ngày 7-11-2019, ông Trần Văn Đượng, Trưởng Công an xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, cho biết: Trên địa bàn xã xuất hiện 4 con trâu từ nơi khác lạc vào từngày 11-10-2019. Những con trâu này rất hung dữ, gặp ai trên đường chúng đều lao vào húc, thậm chí còn lao vào cả nhà dân đang sáng điện để đuổi húc.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng để xua đuổi và thông báo cho nhân dân trong xã đóng cửa không cho chúng xông vào nhà. Tuy nhiên, những con trâu này vẫn quanh quẩn ở xã và ngày càng hung dữ buộc chính quyền xã phải báo công an huyện Thiệu Hóa phối hợp vây bắt.

Qua thông tin sơ bộ, trên địa bàn xã có tới 15 người bị những con trâu này húc gây thương tích. Trong đó, 4 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu; những người khác bị thương tích nhẹ và 6 xe mô tô của người dân bị hư hỏng nhẹ.

Xã Thiệu Trung (Thiệu Hóa): Trâu điên húc 15 người bị thương

Bà Phạm Thị Thanh bị trâu húc gây thương tích nặng.

Bà Phạm Thị Thanh, ở thôn 1 xã Thiệu Trung, là 1 trong 4 người bị thương nặng cho biết: Tối đó tôi vừa ra đường để sang nhà người quen thì bất ngờ con trâu ở đâu lao tới húc túi bụi vào người tôi, khiến tôi bị vỡ đầu gối. Sau khi được cấp cứu ở bệnh viện tỉnh, gia đình đã chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị. Rất may lúc đó, có người đến xua đuổi, nên tôi mới thoát chết.

Xã Thiệu Trung (Thiệu Hóa): Trâu điên húc 15 người bị thương

Lực lượng chức năng đang phải nhốt con trâu này và thuê người chăm sóc, bảo vệ

Sau khi khống chế được những con trâu này, chính quyền địa phương và lực lượng công an đã xích lại và thông báo cho người dân trong huyện và vùng lân cận có trâu bị mất đến nhận lại. Tuy nhiên, cho đến ngày 7-11 vẫn chưa có ai đến nhận lại những con trâu này.

Đình Hợp


Đình Hợp

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Lê Tuấn - 09:59 08/11/19

 Trả lời

Đề nghị với các cấp chính quyền cùng với công an vào cuộc mạnh mẽ tìm ra gia đình chủ trâu để có trách nhiệm với những nạn nhân bị trâu của húc.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]