(Baothanhhoa.vn) - Chiều 13-12, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy đã trao tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì tiếp nhận.

Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận quà tết cho người nghèo

Chiều 13-12, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy đã trao tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì tiếp nhận.

Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận quà tết cho người nghèo

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy tiếp nhận quà Tết từ Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy tặng người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy cho biết: Cùng với việc đẩy mạnh và phát triển hoạt động kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn được công ty quan tâm và coi đó là trách nhiệm, tình cảm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, với xã hội. Trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng đến hộ nghèo 2.000 suất quà, với tổng trị giá 1 tỷ đồng, giúp các hộ được đón tết thêm vui vẻ, đầm ấm.

Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận quà tết cho người nghèo

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu tại buổi tiếp nhận.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm của Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy đã nhiều lần ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh và lần này tiếp tục chung sức cùng tỉnh chăm lo tết cho người nghèo.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ cho biết, với số tiền hỗ trợ này Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ khẩn trương chỉ đạo các huyện, thị xã, thành phố rà soát, lựa chọn để triển khai tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo bảo đảm kịp thời, đầy đủ, để mọi người dân đều được vui xuân, đón tết trong không khí vui tươi, ấm áp.

Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận quà tết cho người nghèo

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy phát biểu tại buổi trao tặng quà tết cho người nghèo.

Cũng trong sáng nay, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam đã thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng 900 phần quà Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh, góp phần mang lại cho người nghèo một cái tết đủ đầy, ấm áp hơn.

Phan Nga


Phan Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]