(Baothanhhoa.vn) - Sau khi có Công văn số 1692 ngày 12-5-2021 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc dừng tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động, chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã phối hợp với các trung tâm văn hóa huyện để thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền bầu cử đạt hiệu quả cao nhất.

Trung tâm Văn hóa tỉnh hỗ trợ 27 huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền cổ động, chào mừng bầu cử

Sau khi có Công văn số 1692 ngày 12-5-2021 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc dừng tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động, chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã phối hợp với các trung tâm văn hóa huyện để thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền bầu cử đạt hiệu quả cao nhất.

Trung tâm Văn hóa tỉnh hỗ trợ 27 huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền cổ động, chào mừng bầu cử

Nhiều tuyến phố của trung tâm thị trấn Rừng Thông đã được trang trí rực rỡ cờ hoa và khẩu hiệu.

Tính đến hết ngày 18-5, toàn bộ các điểm bầu cử ở 27 huyện, thị xã, công tác tuyên truyền lưu động trước bầu cử đã hoàn tất. 63 tranh cổ động và 15 khẩu hiệu được Trung tâm Văn hóa tỉnh cung cấp kịp thời để 27 huyện, thị trang trí rực rỡ và đẹp mắt.

Ngoài nhiệm vụ chỉ đạo, đôn đốc, cung cấp tài liệu, cụm tranh, băng rôn, cờ phướn, xe tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hóa tỉnh đã đi đến khắp các địa bàn trong tỉnh để hỗ trợ cơ sở. Trong đó một số huyện không có đủ xe, Trung tâm Văn hóa đã cho xe xuống cơ sở hỗ trợ thêm công tác tuyên truyền phục vụ bầu cử, giúp các huyện treo tranh cổ động và băng rôn.

Trung tâm Văn hóa tỉnh hỗ trợ 27 huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền cổ động, chào mừng bầu cử

Huyện Quan Hóa sẵn sàng với ngày hội toàn dân.

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Mai Hương, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh: Thuận lợi nhất của Trung tâm Văn hóa tỉnh là có mối quan hệ chặt chẽ với hệ thống trung tâm văn hóa huyện. Vì thế, mọi công việc đều thực hiện nghiêm túc và đúng tiến độ. Bên cạnh đó, sau khi sát nhập các đài truyền thanh về với trung tâm văn hóa huyện thì việc tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh có hiệu quả rõ rệt.

Trung tâm Văn hóa tỉnh hỗ trợ 27 huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền cổ động, chào mừng bầu cử

Xe tuyên truyền lưu động giúp người dân TP Sầm Sơn hiểu rõ hơn về vai trò và ý nghĩa của ngày hội toàn dân.

Đặc biệt từ nay cho đến ngày bầu cử (23-5) và sau khi kết thúc bầu cử, Trung tâm Văn hóa tỉnh và trung tâm văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch các huyện sẽ tập trung tuyên truyền bằng xe ô tô lưu động trên các tuyến đường chính, trung tâm huyện và các xã, thị trấn với tần suất 3 lượt/ngày với những nội dung về mục đích ý nghĩa của Cuộc bầu cử, tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, quyền bầu cử và ứng cử, trách nhiệm của cử tri.

K.H {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]